News

Home News Article

Ý TƯỞNG VIỆT ĐƯỢC HACK4GROWTH ĐƯA RA THẾ GIỚI

  June 21, 2020

10/03/2020

Những ý tưởng tham gia được các chuyên gia từ Hack4Growth hỗ trợ, đồng thời những startup còn có cơ hội tham gia vườn ươm khởi nghiệp lớn nhất châu Âu. Hack4Growth là cuộc thi quốc tế về những đổi mới, sáng tạo và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề bức thiết của xã hội. Hack4Growth do Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu AVSE Global tổ chức, hạn đăng ký bắt đầu từ 11/2019 và kết thúc lúc 31/3.

Ý tưởng Việt được Hack4Growth đưa ra thế giới

Hack4Growth với các chủ đề lớn liên quan đến phát triển bền vững, tìm kiếm các ý tưởng cho những lĩnh vực được xã hội đặc biệt quan tâm như khí hậu biến đổi, bình đẳng xã hội, đô thị, giáo dục, du lịch, an toàn sức khỏe và cộng đồng, nông nghiệp. Hack4Growth rất chào đón những đơn đăng ký có những ý tưởng hoặc có những sản phẩm mẫu.

Ý tưởng Việt được Hack4Growth đưa ra thế giới

Giá trị giải thưởng lớn nhất cuộc thi trị giá đến 10.000 đô la, giải nhì là 7.000 đô và giải 3 là 5.000 đô la cùng 10 giải đặc biệt là những chuyến tham quan đến vườn ươm khởi nghiệp của những quốc gia phát triển như Pháp, Mỹ cùng những cơ hội được kết nối kinh doanh. Đồng thời, chương trình cũng tổ chức những trại tập huấn về đổi mới sáng tạo và giao lưu kết nối chuyên gia, nhà đầu tư, cơ hội cho các bạn trẻ có thể làm việc ở những công ty công nghệ hàng đầu nước Pháp.
Các đội thi tham gia Hack4Growth sẽ trải qua 4 tháng huấn luyện, đào tạo bởi các chuyên gia. Trong số đó có hơn 30 huấn luyện viên và nhà đầu tư, các chuyên gia tư vấn đến từ những nước phát triển về khởi nghiệp như Mỹ, Anh, Australia, Thụy Sĩ, Đức, Pháp,….
20 ý tưởng độc đáo sẽ trải qua vòng sơ loại, sau đó làm việc cùng cố vấn và huấn luyện viên, kế đến là thuyết trình – phản biện – phát triển ý tưởng. Chương trình Hack4Growth cũng tạo điều kiện cho các đội gặp gỡ, kết nối với 200 chuyên gia đến từ AVSE Global. Những ý tưởng tham gia cũng có được cơ hội ăn tối riêng cùng người nổi tiếng như CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo; Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết; CEO VNDirect Đỗ Ngọc Quỳnh; Shark Phạm Thành Hưng; Co-founder/CEO Omnilabs Vũ Duy Thức; Chủ tịch tập đoàn FPT Trương Gia Bình; Founder Alabaster Lê Diệp Kiều Trang; Co-founder/CEO Omnilabs Vũ Duy Thức.

Theo ketoansongkim.vn

Related News